Bảng báo giá bài Pr trên báo điện tử Zing được cập nhật mới nhất

Bảng báo giá bài Pr trên báo điện tử Zing luôn được Dịch vụ Content Marketing cập nhật mới nhất tại bài viết này!

Báo điện tử Zing là một kênh tin tức của hệ thống Zing.vn và luôn đứng Top đầu các báo điện tử chính thống tại Việt Nam. Báo điện tử Zing thu hút được lượng lớn độc giả trẻ trên khắp cả nước nhờ nội dung tập trung vào giải trí, phim ảnh, âm nhạc và thời trang. Chính vì vậy được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để Book bài Pr.

Giới thiệu về báo điện tử Zing

Đăng bài Pr sản phẩm/dịch vụ trên báo Zing luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp bởi Zing là báo điện tử chính thống tại Việt Nam, luôn nằm trong Top  những trang báo uy tín được người đọc lựa chọn. Với lượng truy cập mỗi tháng lên đến 14 triệu, đặc biệt trên các thiết bị di động luôn có lượng truy cập lớn so với các trang báo điện tử khác.

Báo điện tử Zing chuyên cập nhật các tin tức thời sự nóng hổi về giải trí, phim ảnh, âm nhạc, thể thao, công nghê,…với 11 chuyên mục chính và gần 40 chuyên mục con mà độc giả rất quan tâm, đặc biệt là giới trẻ ở những thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Bảng báo giá bài Pr trên báo điện tử Zing 2021

Doanh nghiệp có nhu cầu đăng bài Pr trên báo Zing xin vui lòng liên hệ Hotline: 0368 516 758 để nhận được tư vấn và báo giá với mức chiết khấu tốt nhất. Bên cạnh đó, Dịch vụ Content nhận viết bài Pr với đội ngũ phóng viên và Content chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệp sẽ lên nội dung bài PR đăng báo cho khách hàng, đảm bảo phù hợp với văn phong báo chí và nội dung hợp lý nhất.

Báo giá các chuyên mục trên Zing
Báo giá các chuyên mục trên Zing
Báo giá chuyên mục trên Zing
Báo giá chuyên mục trên Zing
Quy định khi đăng bài Pr trên Zing
Quy định khi đăng bài Pr trên Zing
Chi phí thêm khi đăng bài Pr Zing
Chi phí thêm khi đăng bài Pr Zing
Chi phí đăng bài Pr trên Zing theo thời gian
Chi phí đăng bài Pr trên Zing theo thời gian
Báo giá các dịch vụ Pr khác trên Zing
Báo giá các dịch vụ Pr khác trên Zing
Báo giá các dịch vụ Pr khác trên Zing
Báo giá các dịch vụ Pr khác trên Zing

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm chiết khấu và ưu đãi.

Một số lưu ý khi đăng bài Pr trên trang Zingnew.vn

Quy định:

 • Bài PR đăng trên Trang Chủ: yêu cầu kiểm tra trước với Ban Biên Tập, xem lại bài trước khi đăng.
 • Bài sau khi đã đăng lên báo cho phép sửa miễn phí tối đa 1 lần. Bài đã chỉnh sửa, đồng ý lên nếu khách hàng yêu cầu sửa sẽ bị thu phí 500.000/ 1 lần sửa.
 • Set top các chuyên mục sẽ mất khoảng 1 tiếng
 • Link được phép đặt trong bài viết: tối đa 02 link (bao gồm hyperlink)
 • Video nếu chèn vào bài PR se xóc thời lượng không quá 3 phút. Đối với những bài có video đăng vào mục  Ảnh/Video từ 5-10 phút.
 • Tiêu đề bài PR: Tối đa 10 chữ.
 • Mỗi bài viết không quá 1.000 chữ và 5 ảnh (với bài text) ; không quá 350 chữ và 10 ảnh (với bài ảnh,text chèn vào chú thích ảnh). Thương hiệu sẽ được nói đến 1- 5 lần/ bài, tùy vị trí.
 • Cuối bài viết phải có nguồn của bài viết ( với bài Home Zing thì có thể bỏ nguồn và đề tên tác giả bài viết).
 • Trong bài viết cho phép tối đa 2 ảnh minh họa có logo, kích thước chiều ngang từ 650 – 1500 pixels. Kích thước dưới 2MB
 • ZingNews có quyền từ chối đăng Bài Pr trong trường hợp bài có nội dung không phù hợp hoặc không đáp ứng đủ các yêu cầu Ban Biên Tập.
 • Nội dung bài PR sẽ được đăng tải trong vòng 02 ngày làm việc tính từ thời điểm báo nhận được đầy đủ thông tin và sau khi Khách hàng thanh toán đầy đủ chi phí đăng tin.

Trọn gói bao gồm:

 • Box content được thiết kế ở chuyên mục chính hoặc chuyên mục con riêng sao cho phù hợp, không xuất hiện trong các bài thuộc chuyên mục vì tại mỗi thời điểm chỉ có 1 box được đăng tại mỗi chuyên mục.
 • Một Folder chứa 10-15 bài PR
 • Layout Fullbrand trong tất cả các bài PR khách hàng yêu cầu, số lượng không được quá 15 bài

Ghi chú:

 • Bài PR chỉ cho phép hiển thị ở Box content và trong Subfolder. Nếu khách hàng muốn hiển thị ở một vị trí khác thì phải trả tiền bài PR tương ứng với giá bài PR ở chuyên mục cần đăng.
 • Gói bán cho chuyên mục chính thì Box chỉ xuất hiện ở chuyên mục chính, vào các chuyên mục con thì sẽ không nhìn thấy Box
 • Thời gian chạy Fullbrand layout phụ thuộc vào thời gian chạy của campaign.
 • Nếu khách hàng yêu cầu thêm Box Video Ads bên dưới Box content: sẽ có giá tùy thuộc vào vị trí như bảng giá trên (Lưu ý: Vị trí Box tin nằm trên ‘Thông tin doanh nghiệp’ sẽ không hỗ trợ cho Box gộp R1, R2)
 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
Rate this post

Lưu ý: Bảng giá book báo có thể thay đổi theo chính sách của từng đầu báo. Bởi vậy, để biết chính xác nhất giá Book báo Pr tại thời điểm hiện tại, quý khách hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0368 516 758 để được báo giá FREE, chi tiết nhất.

Dịch vụ

Bài viết mới nhất