Dịch vụ book báo Pr

Nhà nhà đọc báo online, người người đọc báo online

Vậy tại sao không sử dụng ngay dịch vụ Book báo Pr tại đây!

Lợi ích to lớn mà Book báo Pr mang lại

Là đơn vị Agency lớn, chuyên cung cấp dịch vụ Book báo Pr  giá trực tiếp sẽ mang đến co doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích bất ngờ!

👉 Quảng bá mở rộng, tăng độ uy tín cho thương hiệu
👉 Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn
👉 Giúp quảng bá dịch vụ, sản phẩm nhanh chóng tới người dùng
👉 Là chiến lược marketing giá rẻ, hiệu quả cao
👉 Kiếm được backlink chất lượng cao, rất tốt cho SEO
book báo pr

Book báo Pr của chúng tôi mang lại cho bạn những gì?

Đơn vị Agency lớn, trực tiếp của các đầu báo: Dịch vụ Content Marketing nắm trong tay trên 200 đầu báo điện tử lớn nhỏ, hàng đầu hiện nay trong mọi lĩnh vực, mọi chủ đề.

Book báo Pr giá rẻ, không qua trung gian: Do làm việc trực tiếp với các đầu báo nên đảm bảo giá dịch vụ book báo Pr của chúng tôi là trực tiếp, không thông qua đơn vị nào khác nên chính sách giá là ƯU ĐÃI.

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình, nhanh chóng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từng làm trực tiếp cho các đầu báo lớn nên có kiến thức am hiểu về cách làm việc cũng để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình làm việc nhanh chóng, gọn gẽ: Luôn lấy khách hàng đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn cố gắng hết mình để tối ưu thời gian, công sức cũng như chi phí giúp khách hàng lên bài nhanh chóng, đúng thời gian.

Quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng

quy trình book báo pr
quy trình book báo pr
quy trình book báo pr
quy trình book báo pr

Bước 1

Nhận viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp. Chi phí đăng bài Pr, vị trí muốn đăng, đầu báo cần đăng.

Bước 2

Sau khi lắng nghe mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn các đầu báo, vị trí, nội dung và báo giá cho quý khách lựa chọn.

Bước 3

Tiến hành lên content đăng báo. Khách hàng có thể tự viết hoặc sử dụng ngay dịch vụ viết bài Pr của chúng tôi. Sau đó gửi lên báo để kiểm duyệt.

Bước 4

Sau khi kiểm duyệt, thống nhất ý kiến từ phía đầu báo và từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đăng bài đúng vị trí và thời gian quy định.

Bảng báo giá Book báo Pr

Điền vào form đăng ký để nhận ngay báo giá

Tùy vào từng đầu báo khác nhau, từng chuyên mục, từng vị trí khác nhau mà bài đăng báo Pr cũng có các mức giá khác nhau.

Bởi vậy, chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu cũng ý những mong muốn của bài đăng cũng như chủ đề mà khách hàng định đăng để đưa giá báo giá đăng bài Pr chính xác nhất.

Để được báo giá chi tiết, quý khách hãy để lại SĐT, địa chỉ email và yêu cầu cụ thể chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá nhanh nhất

Những lưu ý bạn CẦN BIẾT khi đăng báo Pr

Xác định rõ ràng mục đích đăng bài Pr trên báo điện tử của mình là gì?

Bất kỳ một công việc nào cũng đều vậy, trước khi tiến hành book báo Pr bạn cần là người hiểu rõ nhất về mục tiêu đăng báo của mình là gì? Bạn muốn Pr sản phẩm/dịch vụ, Pr cá nhân, doanh nghiệp, để chia sẻ thông tin hay để làm SEO. Điều này sẽ giúp bạn có hướng đi chính xác nhất từ ngay bước đầu để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xác định chính xác trang báo mà bạn muốn book bài PR

Để thực hiện bước này bạn cần dựa vào lĩnh vực kinh doanh của mình hay hoạt động kinh doanh của mình là gì? Đối tượng khách hàng mục tiêu bạn nhắm tới là ai? Thuộc độ tuổi nào? Bởi mỗi trang báo lại có một thế mạnh riêng trong từng lĩnh vực cụ thể, có đối tượng khách độc giả riêng.
Hãy đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn trang báo phù hợp nhất, tốt nhất!

Xác định số lượng bài Pr cần đăng

Bao nhiều bài Pr là đủ? Tất nhiên điều này phù thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích của bạn. Chằng có giới hạn đăng bài Pr nào cả? Và dĩ nhiên bạn càng đăng nhiều càng tốt. Nhưng vấn đề ở đây là bạn có bao nhiêu kinh phí cho việc đăng bài Pr?
Hãy chia sẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

Nên nhớ hãy kết hợp đăng bài Pr với chiến dịch marketing của bạn

Một chiến dịch marketing gồm nhiều công việc khác nhau, chúng bổ trợ lẫn nhau để có thể phát huy sức mạnh lớn nhất. Bạn đã bỏ tiền ra để đăng bài Pr thì đừng lãng phí chúng. Hãy kết hợp với các chiến dịch khác để đạt hiệu quả cao nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)