Giới thiệu về dichvucontent.vn

Dịch vụ content marketing là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ content, dịch vụ SEO cùng nhiều dịch vụ Marketing online chuyên nghiệp khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với cam kết mang lại “giá trị và sự hài lòng” 

Dịch vụ mà dichvucontent.vn mang lại cho khách hàng

Dịch vụ Content đang tập trung vào 6 giải pháp chính là:

giải pháp mà dichvucontent.vn mang lại
giải pháp mà dichvucontent.vn mang lại

Dịch vụ SEO: Hiện tại, SEO dịch vụ chính của Dịch vụ Content, với đội ngũ chuyên môn cao và hệ thống tài nguyên lớn từ backlink báo chất lượng duy nhất Dịch vụ Content là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO lớn trong cả nước.

Dịch vụ Backlink Social Entity: Là lớp backlink nền móng cho bất kỳ hệ thống backlink chất lượng nào giúp từ khóa của website lên TOP bền vững, hiệu quả cao, tránh các thuật toán của Google. Bán Backlink giúp khách hàng đưa website lên TOP cao trên công cụ tìm kiếm Google mà tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đánh giá và cam kết về thứ tự lên TOP.

Dịch vụ Guest Post: Hàng trăm site Guest Post chất lượng về mọi lĩnh vực: Bất động sản, sức khỏe, làm đẹp, y tế, nội thất, vé máy bay…. giúp đa dạng hóa hệ thống backlink, giúp từ khóa của website lên TOP hiệu quả. 

Dịch vụ mua backlink báo điện tử: Dịch vụ Content cung cấp hàng nghìn backlink từ các đầu báo lớn được đặt ở sidebar bài viết cùng chủ đề, mang hiệu quả cao chỉ sau 3 – 7 ngày Bán Backlink đặt link cho website.

Dịch vụ Book báo Pr điện tử: Dịch vụ Content sở hữu hàng trăm đầu báo điện tử chất lượng, bài viết của bạn sẽ được đăng lên trên các đầu báo điện tử lớn và uy tín hàng đầu trên cả nước giúp doanh nghiệp mở rộng, tạo uy tín thương hiệu, tốt cho SEO.

Dịch vụ Content marketing: Dịch vụ Content là nơi giúp bạn biến ý tưởng của bạn, nơi truyền đạt thông điệp, slogan… tới độc giả sao cho hiệu quả nhất!

5 Giá trị mà Dịch vụ Content luôn cố gắng thực hiện với khách hàng:

Đặt khách hàng làm trọng tâm: Tại Dịch vụ Content tất cả bộ phận từ leader, kỹ thuật, content, nhân viên kế toán đều chỉ được tập trung vào các công việc mang lại giá trị cho khách hàng. Chúng tôi luôn phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và đem lại lợi nhuận khi SEO lên.

Quy trình rõ ràng đầy đủ: Tất cả hoạt động đều được quy chuẩn hóa, quy trình rõ ràng, đảm bảo tiến độ và theo dõi của khách hàng. Dịch vụ Content không những mang đến giá trị bền vững mà còn chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

Báo cáo công việc: Dịch vụ Content thực hiện báo cáo định kỳ cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Các chỉ số và tiến độ công việc đều có file báo cáo hiệu quả công việc, khách hàng hoàn toàn có thể nắm rõ dự án đang triển khai để đánh giá hàng tháng.

Chịu trách nhiệm 100%: Dịch vụ Content sẽ tập trung vào công việc, không đùn đẩy, đổ lỗi. Công việc được tiến hành nhanh chóng, khách quan, hỗ trợ nhiệt tình khách hàng và khắc phục vấn đề thay vì cố gắng đổ lỗi qua lại cho nhau.

Hợp đồng thống nhất chi tiết: Dịch vụ Content và khách hàng ký kết hợp đồng chi tiết nhằm cam kết quy trình và hiệu quả công việc. Hợp đồng được cả 2 bên thống nhất trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nhờ kinh nghiệm thực chiến trên 5 năm, đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả SEO lên TOP đảm bảo những giá trị lợi nhuận cho khách hàng. Không chỉ tập trung lên TOP mà Dịch vụ Content tập trung vào việc làm sao để khách hàng bán hàng và chuyển đổi cao nhất. 

Rate this page