Có nên mua backlink năm 2022 không?

Bạn đang suy nghĩ đến việc có nên mua backlinks báohay các loại backlink khác năm 2022 không? Bạn yêu tâm, đấy không phải là vấn đề của riêng ai? Hiện có rất nhiều người cũng đang đặt ra những câu hỏi tương tự như bạn.

Trong thời đại nhà nhà làm SEO thì hầu như mọi người đều xem xét đến giải pháp mua backlink từ dịch vụ backlink các nhà cung cấp dịch vụ backlink. Nhưng liệu backlink này có tốt hay không? Mua backlink có bị Google phạt hay không? Trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn rõ bản chất của việc mua backlink và các điều lưu ý khi mua backlink.

Có nên mua Backlink ở những năm 2021 hay không?
Có nên mua Backlink ở những năm 2021 hay không?

Có nên mua backlink không?

Trước hết để tìm hiểu về vấn đề này chúng ta hãy cùng xem xét đến những lợi ích mà backlink mang lại

Ích lợi của việc mua backlink

Tiết kiệm thời gian

Quá trình xây dựng backlink bao gồm xây dựng backlink mũ trắng và backlink mũ đen. Bạn vẫn có thể tự mình xây dựng backlink được, tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian thay vào đó mua backlink đúng chất lượng và được Google đánh giá cao thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đáng kể, và dùng thời gian đó vào việc tối ưu SEO tốt hơn. 

Muốn có backlink khi tiếp cận bạn cần tiêu tốn thời gian để:

  • Tạo nội dung có chất lượng, tăng giá trị thúc đẩy.
  • Tính khả thi cho cơ hội liên kết có liên quan.
  • Đủ được điều kiện để tạo các cơ hội.
  • Xây dựng được các mối quan hệ để có nhiều liên kết.
  • Vị trí liên kết của website cần đủ điều kiện.
  • Các chiến lược tiếp cận cần cải thiện tốt để có tỷ lệ phản hồi.
  • Khi các yêu cầu của web được chấp thuận thì cần tạo content (nội dung).

Hiệu quả tức thời

Chỉ cần bạn mua backlink đúng chuẩn chất lượng thì có thể tập trung vào sự ưu tiên đẩy nhanh quá trình SEO khác như nội dung (content), tối ưu hóa SEO, nâng cấp cho sự trải nghiệm của người dùng, tối ưu hóa website…. Điều này sẽ mang lại kết quả cho việc tăng doanh thu của bạn một cách nhanh chóng.

mua backlink giúp từ khóa lên Top nhanh chóng
Mua backlink giúp từ khóa lên Top nhanh chóng

Tiết kiệm ngân sách

So với việc bỏ tiền thuê nhân công, bỏ công sức ra tìm hệ thống backlink chất lượng thì việc sử dụng dịch vụ backlink sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bạn không cần bỏ sức ra quản lý nhân sự, không phải tiêu tốn nhiều khoản chi phí liên quan đến văn phòng…

Rủi ro khi mua backlink

Câu hỏi “có nên mua backlink không?” của hầu hết mọi người được xuất phát từ nỗi lo sợ rủi ro nguy hiểm cho website của mình. 

Và mối nguy hiểm lớn nhất khi mua backlink đó chính là nếu Google bắt được lỗi này từ bạn. Nói dễ hiểu là giống như việc bạn sẽ bị nhận một hình phạt từ Google, lưu lượng truy cập tìm kiếm miễn phí về trang web của bạn sẽ giảm, thậm chí nếu nặng bạn có thể sẽ biến mất trên bảng xếp hạng không dấu vết.

Đó cũng chính là lý do mà bạn cần hiểu về backlink, biết cách sử dụng chúng và tìm được một địa chỉ cung cấp backlink chất lượng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink chất lượng?

Hiện nay trên thị trường, không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ backlink nhưng để chọn 1 đơn vị uy tín, đáng tin cậy không phải là điều đơn giản.

Hiểu được vấn đề đó https://dichvucontent.vn/ tự tin mang tới cho bạn dịch vụ backlink chất lượng nhất hiện nay với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như backlink báo, backlink Guest Post, dịch vụ book báo pr, backlink social entity…

Luôn đặt giá trị mà khách hàng nhận được lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi, trước khi bán backlink trang web của bạn sẽ được check, được tư vấn SEO xem đã đủ điều kiện, đủ sức mạnh để sử dụng các gói backlink của chúng tôi hay chưa. Nếu chưa, chúng tôi sẽ đưa cho bạn các giải pháp hữu hiệu nhất!

Kết luận

Chắc hẳn những thông tin phía trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “có nên mua backlink không” rồi đúng không nào. Để được tư vấn nhanh nhất về vấn đề này, bạn hãy gọi ngay đến HOTLINE 0964.592.762 để được hỗ trợ nhanh nhất có thế nhé!

Rate this post

Dịch vụ

Bài viết mới nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN